Thai Interior Design

สมาคมตกแต่งภายในแห่งประเทศไทย

Interior Design Trends

leave a comment »

เมื่อฉันคิดเกี่ยวกับปัจจุบันแนวโน้มตกแต่งหลายสิ่งมาจิตใจ ฉันเห็นคนขึ้นอยู่ที่บ้านอีกต่อไปและลงทุนในการปรับปรุงสิ่งที่พวกเขาได้และการปรับบ้านเพื่อเปลี่ยนชีวิตของพวกเขา ลูกค้าจะแทนที่หน้าต่าง moldings, baseboards และ moldings Cove เพิ่มเพดาน พวกเขาเอาพรมและการเปิดเผยหรือการติดตั้งพื้นไม้เนื้อแข็ง Faux เสร็จสีบนผนังแทนวอลล์เปเปอร์โดยเฉพาะในห้องน้ำ

ที่ผ่านมาลูกค้าส่วนใหญ่มีแผนเด็ดไม้ Queen Anne เชอร์รี่, ขัดหรือร่วมสมัยและเป็นประโยชน์มากและเส้นทันสมัยเงา, เคร่งหรือประเทศ collectible รก, cutesy และเสน่ห์ ตอนนี้ฉันได้ทำงานกับลูกค้าที่ต้องการผสมที่ดีที่สุดของรูปแบบเหล่านี้ ของเก่าและของสะสมงานทันสมัยกลางศตวรรษจึงสร้างลักษณะผสมผสานได้ชื่นชมอมตะและทันสมัยน้อยกว่า

แนวโน้มมากขึ้นในปัจจุบันเป็นมากกว่าแฟชั่นผ่าน ฉวัดเฉวียนการก่อสร้าง, เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการออกแบบสีเขียวยั่งยืนเป็นทุกที่คุณเปิด โทรทัศน์หนังสือพิมพ์นิตยสารหนังสือประชุมและศูนย์แสดงนิทรรศการทุกเวลาทุ่มเทพลังงานและพื้นที่ความคิด : คุณสามารถสร้างความแตกต่างในวิธีชีวิตประจำวันของคุณและ ผลกระทบต่อโลกคุณอยู่ เป็นคุณมากขึ้นทราบของสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ บ้านของคุณดูคุณจะเห็นพื้นที่ที่ต้องการความสนใจเป็นพิเศษ? สิ่งที่จะปรับปรุงโครงการของคุณต่อไปหรือไม่ คุณจะดำเนินการเมื่อคุณรู้ว่าupgrade จะผลิตของเสียและสิ่งที่คุณต้องไม่? ที่เศษไป? และรายการที่คุณเลือกเพื่อแทนที่ใส่เป็นไม่จำเป็นที่พวกเขาจะมา? วิธีที่พวกเขาทำ? คือทรัพยากรที่ใช้ในการผลิตรายการหรือไม่ นี้เป็นขั้นตอนแรกให้เป็นสีเขียว คือ : เพื่อทราบ

ตัวอย่างเช่นคุณปลูกเบื่อครัวของคุณเป็นวันที่ 1970 วัสดุที่มีมากจะสะสมของโฟมหรือขาดหายไปมาในตู้ลิ้นชักบางปิดอย่างถูกต้อง, countertops มีรอยขีดข่วนและย้อมสี ตู้สามารถ retargeted ง่าย ซึ่งหมายความว่าพวกเขาได้กลายเป็นพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมในใต้ดินหรือเรือจอดพัก อีกตัวเลือกหนึ่งคือการเพิ่มวีเนียร์ที่มีอยู่กล่อง"กับประตูใหม่ลิ้นชักและฮาร์ดแวร์เพื่อสร้างรูปลักษณ์ใหม่สำหรับเศษส่วนของต้นทุนของตู้ใหม่ Local ไม่หวังผลกำไรเช่นการก่อสร้างหวังจะอยู่เคียงข้าง แต่ตู้คืน (และวัสดุก่อสร้างอื่น ๆ ) คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของคุณเก็บในตู้เติมช่วยไม่แสวงหากำไรและหักภาษีออกเลย!

กระดาษรีไซเคิลแก้วหรือเศษของหินแกรนิตที่ฝังอยู่ในคอนกรีตเป็นวัสดุประสานเป็นตัวเลือกที่นิยมสำหรับ countertops ใช้น้อยหรือไม่มี VOCs (สารประกอบอินทรีย์ระเหยไม่ดีต่อสุขภาพ) สีและเสร็จสิ้น พื้นไม้ก๊อกหรือทดแทนยั่งยืนไม้ไผ่หรือเสื่อน้ำมันที่สามารถเข้าใช้ข้อมูลและราคาที่แข่งขันกับตัวหนังดั้งเดิม แทนที่ไม่มีประสิทธิภาพเครื่องใช้กับเครื่องใช้ ENERGY STAR มาตรฐานที่กำหนดโดย U. S. Department of Energy "ถ้าเพียง 10 บ้านใช้ ENERGY STAR มีคุณสมบัติเครื่องมือเปลี่ยนจะชอบ 1.7 ล้านไร่ปลูกต้นไม้ใหม่ WOW

Remember : แปรรูปลดและรีไซเคิล

ถามตัวเอง :"คนอื่นอาจต้องหรือใช้หรือไม่"ก่อนที่คุณจะโยน
คุณภาพซื้อยาวนานสินค้าคงทนและอุปกรณ์
ดูเนื้อหารีไซเคิลหรือยั่งยืนชั้นเคาน์เตอร์,ผ้าและวอลล์เปเปอร์
ขอ FSC Forest Stewardship Council ไม้และผลิตภัณฑ์กระดาษนี้เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรที่รับรองผลิตภัณฑ์ที่ทำจากป่าจัดการความรับผิดชอบ
ซื้อในประเทศ เชื้อเพลิงฟอสซิลเท่าไหร่จะใช้เพื่อให้ได้สินค้าสำหรับคุณหรือไม่
พิจารณาใช้การปรับ — โบราณบรรจุเฟอร์นิเจอร์ repurposed รายการ
แสงและใช้แสงธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพ ปิดไฟเมื่อไม่ใช้ ใช้หลอดขนาดเล็ก LED (ไดโอดเปล่งแสง)dimmers ในหลอดไส้หรือหลอดเรืองแสงติดตั้ง
ใช้น้อยหรือไม่มีสี VOC และเสร็จสิ้น
ปิดการใช้งานและ / หรือถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์เมื่อไม่ใช้ พวกเขากินพลังงานโขมด
ใช้ผลิตภัณฑ์ Earth มิตร / ทำความสะอาดไม่มีพิษ
นำอากาศบริสุทธิ์ในบ้านหรือธุรกิจของคุณ
คาร์บอนเครดิตซื้อเพื่อร่วมให้กลุ่มที่ปลูกต้นไม้หรือลงทุนในพลังงานหมุนเวียนภาษีสมัครใจเพื่อชดเชยเชื้อเพลิงฟอสซิลที่เราใช้

แนวโน้มการออกแบบภายในตอนนี้รวมได้อย่างง่ายดายในชีวิตประจำวันของเรา ว่าใหม่ชิ้นที่มีอยู่ของเฟอร์นิเจอร์หรือนำลมและแสงธรรมชาติในบ้านของคุณ โดยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของการลดการใช้พลังงานและรอยเท้าคาร์บอนของคุณ จะช่วยลดภาวะโลกร้อนอนุรักษ์ทรัพยากรของเรา จำกัด ธรรมชาติและประหยัดเงินโดยใช้พลังงานน้อย โดยเลือกที่จะทำงานกับ Erin Erin O'Brien Designs, LLC ดังนั้นคุณจึงสามารถสร้างสวยสุขภาพดีสีเขียวที่อยู่อาศัยและทำงาน

By Erin O'Brien
allies สมาชิก — American Society of Interior Design

แหล่งข้อมูลอื่นๆ : ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน คอนโด บ้านและสวน

Advertisements

Written by othelo001

กรกฎาคม 4, 2010 ที่ 11:39 pm

เขียนใน Interior Design Articles

Tagged with , ,

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: