Thai Interior Design

สมาคมตกแต่งภายในแห่งประเทศไทย

Interior Design Tips 2010

leave a comment »

ให้บ้านของคุณดูใหม่และปรับปรุงสภาพแวดล้อมของคุณจะเป็นวิธีที่ดีรู้สึกสดชื่น ไม่เพียง แต่มันดีเพื่อจัดเรียงบ้านของคุณมีพื้นที่สำหรับคนที่สวยงาม แต่ยังมีวิธีที่ดีของการเติมพลังด้วย มีจำนวนมากเป็นรูปแบบสำหรับ 2010 ดังนั้นดูที่รูปแบบที่แตกต่างกันที่ดีในปีนี้และพบว่ารู้สึกถึงความสนใจของสไตล์

แนวโน้มการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับ 2010 ตามรูปแบบทั่วไปนี้ปีเป็นเรื่องเกี่ยวกับทุกวัสดุธรรมชาติหรือเก่าค้นหา กับบ้านออกแบบบ้านเก่า rehashing ความรักประเทศและการตกแต่งปีนี้มีหลายวิธีของคุณนำของ bit ธรรมชาติของความงาม เหตุผลหนึ่งสำหรับการเปลี่ยนแปลงนี้คือคนมากขึ้นตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมและคิดเกี่ยวกับการประหยัดพลังงานและอนุรักษ์เคารพโลกนี้ยังมีการหาทางลงงามของคน

แนวโน้มที่สำคัญ 2010 เป็นรูปดอกไม้ Oversize และการใช้วัสดุธรรมชาติ ซึ่งหมายถึงสิ่งที่เก้าอี้หวายโอ๊คตัดและแผ่นบอร์ด นอกจากนี้ยังมีจำนวนมากรูปแบบดอกไม้หนาปรากฏบนวอลล์เปเปอร์และเฟอร์นิเจอร์ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในบางฉีดพลังงานในบ้านของคุณ

แนวโน้มการขยายใหญ่ไม่ควร จำกัด ให้ดอกไม้จริงแต่ ใช้ผสมสีสดใสที่มีเพียงไม่กี่ centerpieces ดอกไม้จะได้รับผลกระทบเกินไป สองแนวโน้มจะใช้ในการสร้างและรักษาแบบอื่นที่ดีสำหรับ 2010 : บ้านประเทศเสน่ห์

พื้นบ้านแบบโบราณย้อนยุคและดูยังมีขนาดใหญ่ในปี 2010 หากคุณกำลังมองหาพื้นบ้านเพื่อสร้างความได้เปรียบในบ้านของคุณจับตามองสิ่งที่ดูดีหรือที่บ้าน — โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีไม้พิมพ์ เมื่อมาถึงสไตล์ retro คุณสามารถใช้เวลามองโบราณดั้งเดิมและร้านค้าของมือสองหรือรับไม่กี่บรรทัดในร้าน High Street –คุณแน่ใจว่าพบจำนวนมากบิตสไตล์ retro และชิ้นที่เสนอในปี 2010

สิ่งที่ใหญ่ที่สุดจดจำเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในในขณะนี้คือและประหลาดแบบไม่สม่ำเสมอและการออกแบบที่ดีตอนนี้ถ้าคุณแน่ใจว่าจะหาสถานที่สำหรับทุกคนโปรดของคุณในแบบนี้ พวกเขาจะดีสำหรับเพดานสบายเก้าอี้

แหล่งข้อมูลอื่นๆ : ตกแต่งบ้าน

Advertisements

Written by othelo001

กรกฎาคม 11, 2010 ที่ 4:24 am

เขียนใน Interior Design Articles

Tagged with ,

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: