Thai Interior Design

สมาคมตกแต่งภายในแห่งประเทศไทย

Interior Design London UK

leave a comment »

สิ่งที่สนใจในการออกแบบตกแต่งภายใน, London อาจมีสิ่งที่คุณกำลังมองหา บางทีคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจและคำแนะนำของจินตนาการที่บ้านภายในของคุณหรือคุณเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในและต้องการส่งเสริมการทำงานของคุณเองหรือบางทีคุณอาจต้องการเก็บ บริการของนักออกแบบมืออาชีพหรือการศึกษาการออกแบบภายในตัวเองไม่ว่าสิ่งที่ต้องการของคุณไม่มีที่ดีขึ้นเพื่อตอบสนองความที่ทุนแฟชั่นของสหราชอาณาจักรเองลอนดอน

เยี่ยมชมนิทรรศการในกรุงลอนดอน

London ครอบครัวนิทรรศการเป็นจำนวนที่น่าตื่นเต้นของทุกปีบางส่วนที่มุ่งเน้นข้อมูลเฉพาะของการออกแบบภายในและอื่น ๆ ที่กว้างขึ้นในแนวทางของพวกเขา นิทรรศการเพื่อให้บริการจำนวนมากอาจแสดงความสามารถและความคิดสดใหม่จากผู้สร้างสรรค์ที่มักจะมาร่วมกันทำงานภายในดีขึ้นและขอสูงหลังจากที่ออกแบบในอุตสาหกรรมที่เน้นแฟชั่นล่าสุดและแนวโน้มการสร้างวิธีการใหม่และสร้างสรรค์คิดให้โอกาสทางธุรกิจเครือข่ายและการขายเพิ่มขึ้นและแน่นอนพวกเขามีโอกาสเห็นการทำงาน บางส่วนออกแบบภายในดีที่สุดในโลก

รายการต่อไปนี้เป็นเพียงสามนิทรรศการการออกแบบตกแต่งภายในที่สม่ำเสมอขึ้นใน London :

o 100 เปอร์เซ็นต์ Design — Exhibition มักจะจัดขึ้นในเดือนกันยายนที่สามวันและเปิดให้ประชาชนทั่วไปในวันหนึ่งวันนั้น รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.100percentdesign.co.uk

o Decorex — แสดงนี้ยังเกิดขึ้นในแต่ละเดือนกันยายน แต่สำหรับการค้าและอุตสาหกรรมของมืออาชีพตกแต่งภายใน . รายละเอียดของงานแสดงต่อไปได้ที่ http://www.decorex.co.uk

ไม่มีการออกแบบใหม่ Exhibition — เปิดให้ประชาชนและนำเสนอผลงานของพันออกแบบใหม่และมาทุกกรกฎาคม คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก http://www.newdesigners.co.uk

มีหลักสูตรอื่น ๆ นิทรรศการจะมีขึ้นตลอดทั้งปีและให้รายการได้ที่ British Interior Design Association http://www.bida.org

จ้างออกแบบตกแต่งภายในมืออาชีพ

ๆ ของเราต้องการจะเปลี่ยนบ้านของเราเองและแม้ว่าเราจะสามารถเริ่มต้นด้วยความคิดและความตั้งใจใหญ่หลายเราไม่เคยจริงๆเวลาทำอะไรจ้างนักออกแบบภายในมืออาชีพเป็นวิธีหนึ่งที่จะทำและหากคุณยังไม่มีใครในใจหนึ่งที่จะเริ่มสมาคมเป็น British ออกแบบตกแต่งภายใน BDA ให้รายการในเว็บไซต์ของนักออกแบบตกแต่งภายในที่จดทะเบียนสมาชิกหรือสมาชิกสมทบ

ของสมาชิกที่มีคุณสมบัติมากที่สุดและมีประสบการณ์มากที่สุดจะได้รับการจดทะเบียนจะต้องตรงตามเกณฑ์ที่เข้มงวดของสมาคม สมาชิกสมทบต้องมีการทำงานในอุตสาหกรรมอย่างน้อยปีและสัมภาษณ์สมาชิกสมาคมฯ คุณสามารถหานักออกแบบตกแต่งภายในใน http://www.bida.org

อีกตัวเลือกหนึ่งคือการออกแบบคู่มือเว็บไซต์ภายในที่ http:/ http://www.interiordesign.com / ที่คุณสามารถดูรายการที่ออกแบบโดยศักยภาพของสถานที่และพิเศษ คุณจะสามารถโพสต์รูปที่ออนไลน์

การศึกษา London Design Interior>

London มีหลายร้อยหลักสูตรในด้านต่างๆของการออกแบบตกแต่งภายในจากสิทธิขั้นพื้นฐานที่สุดผ่านปริญญาโทและอื่น ๆ และเพื่อหาขวาสามารถดู daunting งาน แต่ไม่ ไม่จำเป็นถ้าคุณทราบที่มอง

ตัวอย่างของโรงเรียนขนาดเล็กการออกแบบภายในในลอนดอนประกอบด้วย

o โรงเรียน KLC การออกแบบ

o IAU โรงเรียนภายใน ออกแบบ>

o การออกแบบภายในของโรงเรียน

คุณยังสามารถลองค้นหาหลักสูตรอื่น http://www.floodlight.co.uk ซึ่งเป็นคำแนะนำอย่างเป็นทางการในทุกหลักสูตรการศึกษาผู้ใหญ่ต่างๆที่มีทั่วกรุงลอนดอน UCAS จะสามารถให้ข้อมูลแบบเต็มในระดับปริญญาตรีหลักสูตรต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบตกแต่งภายในและสิ่งที่วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรเหล่านี้

ทำไม London> การออกแบบภายใน?

London ดึงดูดความคิดสร้างสรรค์มากความสามารถและในวงการอุตสาหกรรมและการออกแบบภายในเป็นกระโดดสำคัญในการเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ล่าสุดจากบางส่วนของนักออกแบบภายในที่ดีที่สุดทั่วโลก ลอนดอนยังมีโอกาสสิ้นสุดการออกแบบขึ้นมาในการนำเสนอและส่งเสริมการทำงานและสามารถเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับทุกคนที่สนใจในการออกแบบตกแต่งภายในที่ระดับใด

แหล่งข้อมูลอื่นๆ : เฟอร์นิเจอร์

Advertisements

Written by othelo001

กรกฎาคม 12, 2010 ที่ 5:09 pm

เขียนใน Interior Design Articles

Tagged with , ,

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: